Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Công Thương (2014)
Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 4346/BCT-KH) được trình bày trước Quốc hội vào ngày 21/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Tình hình trả lời kiến nghị của cử tri gửi tới Kỳ họp thứ 6; (2) Tình hình trả lời chất vấn của các Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6; (3) Tình hình thực hiện các Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội tại các kỳ họp trước.