Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 của Quốc hội về chất vẫn và trả lời chất vấn - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2014)
Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 của Quốc hội về chất vẫn và trả lời chất vấn (Số: 3090/BKHĐT-TH) được báo cáo ngày 20/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về triển khai thực hiện đề án tái cơ cấu nền kinh tế; (2) Về đầu tư phát triển và tăng cường quản lý đầu tư công; (3) Về hoàn thiện thể chế về công tác quy hoạch và tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng công tác quy hoạch; (4) Về huy động, thực hiện giải ngân và sửa đổi quy chế quản lý, sử dụng nguồn vốn ODA; (5) Về đầu tư trực tiếp nước ngoài; (6) Về phát triển các Khu kinh tế, Khu công nghiệp và cụm công nghiệp; (7) Về cải cách doanh nghiệp nhà nước; (8) Về hoàn thiện cơ chế, chính sách khuyến khích đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn; (9) Về hoàn thiện cơ chế chính sách và hệ thống pháp luật về đầu tư; (10) Về tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đầu tư công.