Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giao thông đường thủy nội địa trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giao thông đường thủy nội địa trình Quốc hội xem xét, thông qua (Số: 679/BC-UBTVQH13) được UBTVQH trình Quốc hội ngày 13/6/2014 báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của các vị ĐBQH về Dự án luật như sau: (1) Về đề nghị liên quan đến phạm vi điều chỉnh; (2) Về cảng, bến thủy nội địa; (3) Về các quy định liên quan đến luồng, hành lang bảo vệ luồng; (4) Về các quy định liên quan đến phương tiện thủy nội địa; (5) Về thuyền viên và người lái phương tiện; (6) Về tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ; (7) Một số vấn đề khác.