Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Y tế (2014)
Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 2349/BYT-VPB1) được trình bày ngày 29/04/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân từ cấp xã đến cấp trung ương; (2) Các giải pháp nhằm nâng cao y đức trong ngành y tế; (3) Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với y tế tư nhân; (4) Các biện pháp quản lý nhà nước về giá thuốc; (5) Công tác quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm; (6) Vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh.