Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ủy ban Kinh tế (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (Số: 163/BC-UBKT14) được Ủy ban Kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 02/11/2016