Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại các Kỳ họp và việc triển khai thực hiện Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII - Bộ Giao thông vận tải (2014)
Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại các Kỳ họp và việc triển khai thực hiện Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII (Số: 5496/BC-BGTVT) được trình bày trước Quốc hội vào ngày 15/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về giải quyết, trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội ; (2) Về giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri; (3) Công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách, pháp luật và chiến lược, quy hoạch, đề án; (4) Công tác đầu tư, xây dựng phát triển kết cấu hạ tầng giao thông; (5) Tình hình xử lý các trạm thu phí và quản lý, sử dụng Quỹ bảo trì đường bộ; (6) Quản lý hoạt động vận tải, dịch vụ vận tải; (7) Công tác kiểm soát tải trọng phương tiện; (8) Công tác phòng, chống tiêu cực, nâng cao chất lượng công tác đăng kiểm; (9) Công tác đào tạo, sát hạch, cấp Giấy phép lái xe; (10) Công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; (11) Công tác sắp xếp, đổi mới, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.