Báo cáo thẩm tra dự án Luật trợ giúp pháp lý (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) (Số: 147/BC-UBPL14) được Ủy ban pháp luật báo cáo Quốc hội ngày 07/10/2016