Tờ trình về dự án Luật đường sắt (sửa đổi) - Chính phủ (2016)
Tờ trình về dự án Luật đường sắt (sửa đổi) (Số: 283/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Đường sắt (sửa đổi) ngày 30/08/2016