Tờ trình Dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Chính phủ (2016)
Tờ trình Dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Số: 336/TTr-CP) Chính phủ trình Quốc hội về dự án Luật ngày 23/09/2016