Báo cáo tình hình triển khai, thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Nội vụ (2014)
Báo cáo tình hình triển khai, thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 1711/BC-BNV) được báo cáo ngày 25/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Về tình hình tiếp nhận và trả lời chất vấn; (2) Kết quả thực hiện các nội dung đã trả lời; (3) Về kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao tại nghị quyết số 69/2013/QH13.