Tờ trình Về dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) - Chính phủ (2016)
Tờ trình Về dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) (Số: 340/TTr-CP) Chính phủ trình Quốc hội dự án Luật ngày 28/9/2016