Báo cáo tổng hợp chất vấn của đại biểu Quốc hội và dự kiến danh sách người trả lời chất vấn, nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khoá XIII - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tổng hợp chất vấn của đại biểu Quốc hội và dự kiến danh sách người trả lời chất vấn, nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khoá XIII (Số: 670/BC-UBTVQH130) được báo cáo trước Quốc hội vào ngày 03/06/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội; (2) Về dự kiến số lượng, danh sách người trả lời chất vấn; (3) Về nội dung chất vấn; (4) Về cách thức tiến hành chất vấn.