Báo cáo thẩm tra dự án Luật Cảnh vệ - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Cảnh vệ (Số: 91/BC-UBQPAN14) ngày 24/10/2016 là kết quả cuộc họp toàn thể do Ủy ban Quốc phòng và An ninh tổ chức để thẩm tra dự án Luật Cảnh vệ