Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Nguyễn Xuân Phúc (2014)
Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (Số: 204/BC-CP) được trình bày vào ngày 12/06/2014 tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII. Nội dung của báo cáo gồm: (1) Cập nhật tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 201; (2) Tình hình Biển Đông và biện pháp ứng phó; (3) Về phát triển nông nghiệp, nông thôn và hỗ trợ ngư dân; (4) Về lao động, việc làm; (5) Về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân; (6) Về phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu; (7) Phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả; (8) Về thông tin truyền thông, quản lý thông tin mạng.