Báo cáo thẩm tra dự án Luật Đường sắt (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Đường sắt (sửa đổi) (Số: 94 /BC-UBKHCNMT14) được Ủy ban KH,CN&MT báo cáo Quốc hội ngày 13/10/2016