Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Thanh tra Chính phủ (2014)
Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội (Số: 1160 /BC-TTCP) được trình bày trước Quốc hội vào ngày 21/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội XIII; (2) Về trả lời và xem xét, tiếp thu, giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội XIII.