Báo cáo thẩm tra Dự án Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2016)
Báo cáo thẩm tra Dự án Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) (Số: 109/BC-UBKHCNMT14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 24/10/2016