Báo cáo về việc trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2014)
Báo cáo về việc trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII (Số: 437/BC-BGDĐT) được trình bày trước Quốc hội vào 09/06/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về chất lượng đào tạo hệ đại học và tình trạng sinh viên tốt nghiệp không có việc làm; (2) Về chất lượng đào tạo hệ đại học và tình trạng sinh viên tốt nghiệp không có việc làm.