Báo cáo thẩm tra dự án Luật du lịch (sửa đổi) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật du lịch (sửa đổi) (Số: 114/BC-UBVHGDTTN14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 12/10/2016