Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp Quốc hội khóa XIII - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2014)
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp Quốc hội khóa XIII (Số: 434/BC-BGDĐT) của Bộ Giáo dục và Đào tạo được trình bày vào 09/06/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn; (2) Kết quả thực hiện trả lời chất vấn của các Đại biểu Quốc hội.