Quyết định về việc cấp Bằng Tổ quốc ghi công - Thủ tướng Chính phủ (2014)
Quyết định về việc cấp Bằng Tổ quốc ghi công (Số: 643/QĐ-TTg) quy định về việc cấp Bằng Tổ quốc ghi công cho 14 liệt sĩ thuộc Bộ Quốc phòng và 7 tỉnh, thành phố.