Báo cáo về danh sách người trả lời chất vấn và nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo về danh sách người trả lời chất vấn và nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII (Số: 674/BC-UBTVQH13) được trình bày ngày 05/06/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về số lượng, danh sách người tham gia trả lời chất vấn; (2) Về nội dung các nhóm vấn đề chất vấn.