Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016 - Ủy ban tư pháp (2016)
Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016 (Số: 220 /BC-UBTP14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 21/10/2016