Dự thảo nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 - Quốc hội (2016)
Dự thảo nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của Quốc hội, nội dung gồm: (1) Về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016, (2) Về mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2017, (3) Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu, (4) Tổ chức thực hiện