Tờ trình về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2014 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Tờ trình về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2014 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015 (Số: 652/TTr-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 15/05/2014 về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2014 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015. Tờ trình gồm những nội dung sau: (1) Tình hình thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh từ tháng 6/2013 đến nay; dự kiến điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2014; (2) Về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015; (3) Một số kiến nghị.