Dự thảo nghị quyết về kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2016)
Dự thảo nghị quyết về kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) của Quốc hội