Nghị quyết điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Nghị quyết điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 (Nghị quyết số: 276/2016/UBTVQH14) ngày 19/10/2016