Dự thảo nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp - Quốc hội (2016)
Dự thảo nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp (Dự thảo Kèm theo Tờ trình Quốc hội số 368/TTr-CP ngày 30 tháng 9 năm 2016) của Quốc hội