Báo cáo kết quả hoạt động của Uỷ ban Đối ngoại từ kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 - Uỷ ban Đối ngoại (2014)
Báo cáo kết quả hoạt động của Uỷ ban Đối ngoại từ kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 (Số: 4115/BC-UBĐN13) được trình bày vào ngày 11/06/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Kết quả thực hiện; (2) Dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014.