Báo cáo thẩm tra dự án Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp (Số: 163/BC-UBTCNS14) được Ủy ban Tài chính - Ngân sách báo cáo trước Quốc hội ngày 10/10/2016