Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017 (kèm theo 14 phụ lục) - Chính phủ (2019)
Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017 (Số: 197/BC-CP) được Chính phủ báo cáo trước Quốc hội ngày 13/5/2019. Báo cáo gồm những nội dung sau: (1) Thu cân đối NSNN; (2) Tổng mức vay của NSNN. Kèm 14 phụ lục: (1) Quyết toán cân đối NSNN năm 2017; (2) Quyết toán thu ngân NSNN năm 2017; (3) Quyết toán thu ngân NSNN theo sắc thuế năm 2017; (4) Quyết toán cân đối nguồn thu, chi NSTW và NSĐP năm 2017; (5) Quyết toán vay, trả nợ NSĐP năm 2017; (6) Quyết toán chi NSTW theo lĩnh vực năm 2017; (7) Quyết toán cho NSNN, chi NSTW và chi NSĐP theo cơ cấu cho năm 2017; (8) Quyết toán chi thường xuyên của NSTW cho từng bộ, cơ quan trung ương theo từng lĩnh vực năm 2017; (9) Tổng hợp quyết toán chi thương xuyên của các bộ, cơ quan trung ương theo nguồn vốn nguồn NSNN trong nước; (10) Quyết toán chi bổ sung từ NSTW cho NSĐP đối với từng tỉnh, thành phố năm 2017; (11) Quyết toán NSĐP từng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương năm 2017; (12) Quyết toán chi chương trình mục tiêu quốc gia năm 2017; (13) Tổng hợp thu dịch vụ của đơn vị sự nghiệp công năm 2017 (không bao gồm nguồn NSNN); (14) Bảng tổng hợp kết quả thực hiện kiến nghị của kiểm toán nhà nước đối với NSNN niên độ 2016.