Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 (Số: 46/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 7/11/2016