Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tín ngưỡng, tôn giáo - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tín ngưỡng, tôn giáo (Số: 58/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 16/11/2016