Dự thảo Nghị quyết đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020 - Quốc hội (2014)
Dự thảo Nghị quyết đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020 được thực hiện kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo giai đoạn 2005 - 2012 và ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội. Dự thảo gồm 5 điều.