Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến Đại biểu Quốc hội về phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2017 và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2017. - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến Đại biểu Quốc hội về phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2017 và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về phân bổ ngân sách trung ương năm 2017 (Số: 56/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 11/11/2016