Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2016, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, giải trình về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2016, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 và Dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 (Số: 54/BC-UBTVQH14) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội ngày 11/11/2016.