Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 (Số: 690/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo việc tiếp thu, giải trình như sau: (1) Về dự kiến nội dung chương trinh; (2) Về giám sát chuyên đề; (3) Về tổ chức thực hiện; (4) Về dự thảo Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015.