Báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ về kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết 76/2014/QH13 của Quốc hội về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020 - Ủy ban Về Các vấn đề xã hội (2016)
Báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ về kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết 76/2014/QH13 của Quốc hội về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020 (Số: 190/BC-UBVĐXH14) được Ủy ban báo cáo trước Quốc hội ngày 19/10/2016