Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy và dự kiến Chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ tám, Quốc hội Khóa XIII - Ủy ban Kinh tế (2014)
Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy và dự kiến Chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ tám, Quốc hội Khóa XIII (Số: 1922/BC-UBKT13) được Ủy ban Kinh tế báo cáo vào ngày 17/06/2014. Nội dung báo cáo bao gồm: (1) Kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7; (2) Dự kiến chương trình hoạt động từ sau kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8.