Báo cáo Công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 - Ủy ban Tư pháp (2014)
Báo cáo Công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 (Số: 1921/BC-UBTP13) được Ủy ban Tư pháp trình bày vào ngày 05/06/2014. Báo cáo với các nội dung chính: (1) Kết quả công tác từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, (2) Dự kiến chương trình công tác từ sau kỳ họp thứ 7 của Quốc hội khóa XIII đến hết năm 2014.