Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2014)
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Số: 596/BC-MTTW-ĐCT) được Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam báo cáo trước Quốc hội ngày 19/5/2014 về tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân cả nước. Báo cáo gồm những nội dung sau: (1) Về tâm tư, nguyện vọng chung của cử tri và nhân dân; (2) Những ý kiến, kiến nghị chủ yếu của cử tri và nhân dân.