Báo cáo tóm tắt tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật Đấu giá tài sản - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tóm tắt tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật đấu giá tài sản được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội ngày 22/10/2016.