Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư (Số: 66/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 21/11/2016