Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư - Quốc hội (2016)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư gồm 2 điều; kèm theo Phụ lục 4 Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.