Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 (Số: 50/BC-UBTVQH14) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội ngày 09/11/2016