Dự thảo nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 - Quốc hội (2014)
Dự thảo nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 về dự kiến chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 và ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội. Nội dung dự thảo Nghị quyết gồm 3 điều.