Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 - Ủy ban Tư pháp (2016)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 (Số: 214 /BC-UBTP14) được Ủy ban tư pháp báo cáo Quốc hội ngày 18/10/2016