Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 (Số: 47/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 08/11/2016