Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 - Bộ Tư pháp (2014)
Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 (Số: 93/BC-BTP) do Bộ Tư pháp trình bày vào ngày 10/04/2014 trước Quốc hội. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Về việc triển khai thực hiện các nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội khóa XIII tại các kỳ họp trước; (2) Về tình hình trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri của nhân dân cả nước gửi đến Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.