Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật Đấu giá tài sản - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật đấu giá tài sản (Số: 59/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 17/11/2016.